GIỚI THIỆU

Kệ Sắt Huy Hoàng

Là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt trong lĩnh vực kệ sắt. Công ty Kệ Sắt Hoàng Huy với bề dày kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm kệ sắt, kệ hồ sơ, kệ kho hàng, nhà thép tiền chế….. chất lượng, được đông đảo khách hàng biết đến và tin dùng.

Trải qua gần 2 năm hoạt động, Công ty Hoàng Huy với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Luôn hướng đến sự thỏa mãn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực kệ sắt. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện tùng ngày, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất. Qua đó giảm thiểu tối đa chi phí và những bất lợi có thể xảy đến với khách hàng. Cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Uy tín thương hiệu đến từ chất lượng là điều chúng tôi luôn hướng tới.

Tầm nhìn:

Với thế mạnh làm nên thương hiệu là sự chuyên môn hóa cùng trách nhiệm cao trong hoạt động, Hoàng Huy hướng đến mô hình đa quốc gia, trở thành Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kệ sắt uy tín, chất lượng. Là địa chỉ tin cậy mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh:

Với sứ mệnh mang đến chất lượng cuộc sống Việt tốt nhất, Công ty Hoàng Huy không ngừng cải tạo, nâng cấp hệ thống sản xuất. Cùng nỗ lực tập trung tiềm năng và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sáng tạo và học hỏi không ngừng, hoàn thiện sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mong muốn thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách lâu dài, bền vững trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Cam kết:

Là một nhà thiết kế, sản xuất và thi công kệ sắt chuyên nghiệp, Hoàng Huy luôn cam kết từng dịch vụ được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không cam kết nào giá trị bằng hành động cụ thể. Chúng tôi mong được thể hiện những hành động cụ thể trong quá trình phục vụ khách hàng, và đó là cách thể hiện cam kết có giá trị nhất.

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, cố gắng vươn lên để trở thành một Công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức cạnh tranh và ngày càng đáp ứng nhiều hơn nữa yêu cầu của Quý khách hàng trên tất cả mọi lĩnh vực. Kế thừa và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến, liên tục cải tiến không ngừng, Công ty Kệ Sắt Hoàng Huy sẽ biến ý tưởng của quý khách hàng vào từng chi tiết của sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện.